ADG trở thành nhà phân phối Switch Aruba chính thức Việt Nam

Tính năng nổi bật
 • 1
  Giảm giá 50% gói bảo hành
 • 2
  Giảm đến 1,500,000đ khi tham gia thu cũ đổi mới (Không áp dụng kèm giảm giá qua VNPay, Moca)
 • 3
  Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Consectetur, doloremque?
 • 4
  Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing.

Ngày 30/11 vừa qua tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ kí kết đánh dấu bước hợp tác chiến lược giữa Aruba và nhà phân phối ADG. Nhân sự kiện này, ADG trở thành nhà phân phối Switch Aruba Việt Nam.

Theo nội dung của thoả thuận hợp tác, hai bên sẽ kết hợp các thế mạnh từ hệ sinh thái của mình để cùng mang tới những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Cụ thể, ADG sẽ trở thành nhà phân phối chính thức của Aruba Việt Nam – nhà phân phối sản phẩm switch của Aruba tại thị trường Việt Nam, hướng tới đối tượng khách hàng khối doanh nghiệp có nhu cầu nâng cấp hệ thống mạng, mong muốn đường truyền nhanh hơn, ổn định hơn, hạn chế tối đa các sự cố liên quan tới mạng internet.

ADG trở thành nhà phân phối Switch Aruba của Aruba Việt Nam

Sự kiện kí kết này giữa Aruba và nhà phân phối ADG Việt Nam đánh dấu bước phát triển quan trọng, mở ra nhiều cơ hội cho đôi bên và cho thị trường nhiều tiềm năng. Đây là tiền đề để ADG cung cấp những sản phẩm về thiết bị chuyển mạch (switch) chất lượng cao đến với nhiều khách hàng khối doanh nghiệp. Đây là đối tượng có mối quan tâm cũng như nhu cầu lớn trong việc thiết lập và sử dụng hệ thống mạng internet ổn định để vận hành nội bộ cũng như ghi điểm uy tín cho đối tác và khách hàng khi ghé thăm.

 

Phát biểu tại lễ kí kết, ông Huỳnh Minh Vũ – Phó chủ tịch ADG cho biết:

“Tốc độ phát triển về mạng internet tại thị trường Việt Nam được đánh giá là top đầu trên toàn cầu, điều này cho thấy cơ hội và tiềm năng thị trường rất lớn để chúng ta cung cấp các giải pháp và sản phẩm có liên quan để chinh phục khách hàng Việt Nam. ADG mong muốn phủ sóng rộng rãi hơn những sản phẩm công nghệ chất lượng cao của Aruba. Quan trọng hơn là nâng cao chất lượng và mang đến trải nghiệm ngày càng hoàn hảo hơn cho người Việt.”

Cũng tại sự kiện lần này, ông Nguyễn Phạm Vĩnh Khương, Giám đốc Aruba Việt Nam đưa ra nhận định:

“Một điều rất đáng mừng là hai bên đạt được thoả thuận hợp tác. Điều này minh chứng cho việc những sản phẩm có chất lượng tốt từ Aruba sẽ chinh phục được những nhà phân phối uy tín cao trong ngành như ADG. Sắp tới, qua hệ thống kênh phân phối rộng khắp và kinh nghiệm thị trường của ADG tại Việt Nam, tôi tin tưởng rằng hai bên sẽ đạt được những kết quả bùng nổ. Đây cũng chính là tín hiệu tốt cho thị trường và người tiêu dùng trên cả nước: giúp khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm switch cao cấp với mức giá hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài, tận tâm.”

ADG trở thành nhà phân phối Switch Aruba Việt Nam – Mở ra cơ hội hợp tác phát triển

Tại Việt Nam, ADG là nhà phân phối các sản phẩm về viễn thông và CNTT hàng đầu, có quan hệ đối tác với hơn 20 hãng công nghệ lớn trên toàn thế giới. Việc đạt được thoả thuận hợp tác với Aruba trong thời điểm cuối năm 2022 là một trong những bước đi chiến lược trong tiến trình mở rộng danh sách đối tác chất lượng của ADG, khẳng định uy tín, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng về doanh thu cũng như hệ sinh thái ngày càng rộng mở trong tương lai. Dự kiến ADG sẽ cung cấp các sản phẩm switch của Aruba qua hệ thống hàng nghìn đại lý trên toàn quốc vào thời gian sớm nhất.

Trong tương lai gần, đôi bên hứa hẹn mở rộng hơn nữa danh mục sản phẩm phân phối, tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng trên toàn quốc.

 

Về Aruba Việt Nam - phân phối Switch Aruba:

Aruba là đơn vị phân phối thiết bị wifi Aruba chính hãng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh sản phẩm thiết bị mạng chuyên dụng tại Việt Nam, Aruba cam kết cung cấp các sản phẩm Wifi chất lượng như: Aruba, Dell, Alcatel, Cisco, Ruckus, Xirrus… Nas Buffalo, Switch Buffalo… tới khách hàng. 3 tiêu chí được Aruba đặt lên hàng đầu trong bán hàng: đó là mang đến chế độ bảo hành lâu dài nhất – chất lượng sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. Khách hàng được trải nghiệm dùng thử 7 ngày miễn phí, dịch vụ Giao hàng, Lắp đặt, Bảo hành bảo trì tận nơi 0 đồng và nhiều tiện ích gia tăng khác. Thông tin chi tiết tham khảo website: https://arubavietnam.com/

Về ADG - phân phối Switch Aruba

ADG có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị phần cứng, phần mềm, thiết bị văn phòng, thiết bị tự động hoá và viễn thông của gần 20 hãng công nghệ nổi tiếng thế giới. Với đội ngũ nhân sự có năng lực và giàu kinh nghiệm; ADG đã cung cấp được nhiều giải pháp ứng dụng mới, thiết kế riêng biệt cho từng tổ chức và doanh nghiệp, giúp họ hóa tối ưu hóa quy trình vận hành – từ đó đạt được hiệu suất kinh doanh tốt nhất.

ADG hiện là nhà phân phối Switch Aruba tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ đại diện kinh doanh Aruba của nhà phân phối ADG để biết thêm chi tiết. Thông tin chi tiết tham khảo website: https://adg.vn/

Mời bạn đọc tham khảo thêm về ADG:

Tags: Cáp mạng

Bài viết liên quan